Coupon StableHost giảm giá 75% cho 100 người

StableHost lại tiếp tục tung ra khuyến mãi giảm giá 75% các gói Shared hosting cho 100 khách hàng đầu tiên bao gồm cả khách hàng cũ và mới – tin hấp dẫn nhất trong ngày hôm nay.

StableHost giảm giá

Khuyến mãi lần này áp dụng cho 3 gói shared hosting là Unlimited Starter, Unlimited Pro và Unlimited Platinum. Với mức giảm giá 75%, giá của ba gói này sẽ lần lượt là 1.24$/tháng, 2.24$/tháng và 7.49$/tháng, mức giá cực kỳ hấp dẫn. Nếu bạn đăng ký từ một năm trở lên thì mức giá sẽ còn rẻ hơn nữa, gói Unlimited Starter chỉ còn có 11.85$/năm mà thôi.

Nhấn vào nút dưới đây để nhận coupon

Khuyến mãi chỉ áp dụng cho hóa đơn thanh toán đầu tiên và đăng ký tối thiểu là 12 tháng. Tuy nhiên bạn nên đăng ký với thời gian dài để tiết kiệm nhiều nhất nhé, tối đa lên đến 3 năm. Nếu bạn đăng ký gói Unlimited Starter trong 3 năm thì chỉ mất có 22.5$ mà thôi.

Theo thông báo thì khuyến mãi chỉ kéo dài trong 4 giờ và chỉ dành cho 100 người đầu tiên thôi nên bạn hãy nhanh nhanh tay nhé! Khuyến mãi hấp dẫn không thể bỏ qua được.

Coupon StableHost giảm giá 75% cho 100 người
5 (100%) 1 vote

Chú ý - WordPress Hosting 1$/tháng - miễn phí tên miền

Bạn có biết GoDaddy đang có khuyến mãi WordPress hosting chỉ còn 1$/tháng kèm theo một tên miền .COM .NET .ORG miễn phí. Hãy đăng ký ngay để tiết kiệm chi phí nhất nhé.
Xem ngay

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN QUA EMAIL

Nếu thấy bài viết trên blog có ích cho bạn, hãy đăng ký nhận tin qua email để cập nhật bài viết mới nhanh nhất và thỉnh thoảng nhận quà bất ngờ!

Comments

 1. Bạn ơi bạn cho m địa chỉ email để m gửi thư nhờ bạn giúp m cái WP với

 2. @Bảo ơi ! …. tối đa lên đến 3 năm. Nếu bạn đăng ký gói Unlimited Starter trong 3 năm thì chỉ mất có 22.5$ mà thôi. — gói nào mà rẻ dzự vzậy chứ…. chắc quánh lộn số rồi…

 3. StableHost dạo này ra nhiều coupon phết, quá ngon cho các bác làm aff

 4. Name.com sắp có khuyến mãi tên miền chỉ 0.99$ đó bác

 5. Giờ còn sử dụng dc không bạn?

 6. Cho mình hỏi là hiện mình đang dùng gói start 1 domain, giờ mình mua thêm gói Pro thì làm sao để chuyển wwb sang gói đó được vậy? Có chuyển tự động được không hay phải làm thủ công ạ!?
  Mình xin cảm ơn trước!
  Ps: tối qua mình vẫn dùng được mã khuyến mại giảm 75% này nhé!

 7. Giảm giá vậy chắc cũng phải làm 1 cái hosting ms dc

 8. Mới mua bên Stablehost cách đây 3 tháng, giờ có dùng được km ko bạn?

 9. Bây giờ còn giảm giá không bác ơi?

Gửi bình luận

Lưu ý: Không sử dụng keyword để thay cho tên của bạn, hãy sử dụng tên thật. Cảm ơn bạn đã tham gia bình luận trên blog!