Đánh giá VPS Ethernet Servers 4GB RAM

Như bạn đã biết Ethernet Servers là nhà cung cấp VPS khá mới, họ thường xuyên có những khuyến mãi rất lớn, điển hình là khuyến mãi dành cho đọc giả của GIAMGIAHOSTING với các gói VPS RAM 1GB, 2GB và 4GB có giá lần lượt là 12$/năm, 20$/năm và 40$/năm. Mình đã tiến hành kiểm tra một gói VPS 4GB sau khi đã cài đặt và chạy một site WordPress, bạn hãy xem các thông số dưới đây để đưa ra đánh giá cho mình nhé.

Kết quả kiểm tra Benchmark

ket qua Benchmark vps ethernetservers

Free memory

free memory

CPU: Intel(R) Xeon(R) CPU E3-1240 v3 @ 3.40GHz

cpu

Top

kiem tra top

Kết quả kiểm tra tốc độ về Việt Nam

kiem tra toc do ethernetserver ve viet nam

Tốc độ download

test download speed

Hiện tại mình đang sử dụng gói VPS này cho một site chia sẻ tải liệu toán phổ thông. Bạn hãy dựa vào những thông số trên để đưa ra đánh giá về VPS của Ethernet Servers nhé. Bạn có thể tham khảo các khuyến mãi của nhà cung cấp này tại đây.

Truy cập vào Ethernet Servers tại đây.

Đánh giá bài viết này

Chú ý - WordPress Hosting 1$/tháng - miễn phí tên miền

Bạn có biết GoDaddy đang có khuyến mãi WordPress hosting chỉ còn 1$/tháng kèm theo một tên miền .COM .NET .ORG miễn phí. Hãy đăng ký ngay để tiết kiệm chi phí nhất nhé.
Xem ngay

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN QUA EMAIL

Nếu thấy bài viết trên blog có ích cho bạn, hãy đăng ký nhận tin qua email để cập nhật bài viết mới nhanh nhất và thỉnh thoảng nhận quà bất ngờ!

Comments

  1. Đánh giá chất lượng của 1 dịch vụ đâu chỉ dựa vào mỗi thông số kỹ thuật đâu bạn. Ngoài ra còn phải xét tới tính ổn định (uptime), bảo mật, chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng,… 🙂

    • Tất nhiên rồi bác, nhưng trước mắt trước tiên đánh giá qua các thông số đã, còn các yếu tố khác mình sử dụng một thời gian sẽ update tiếp 🙂

Gửi bình luận

Lưu ý: Không sử dụng keyword để thay cho tên của bạn, hãy sử dụng tên thật. Cảm ơn bạn đã tham gia bình luận trên blog!