Coupon StableHost giảm giá 50% trọn đời

Ở bài viết trước mình có giới thiệu coupon StableHost giảm giá 50% hosting dành cho cả tài khoản cũ và mới. Hôm nay mình giới thiệu một coupon giảm giá 50% trọn đời các gói Shared Hosting chỉ dành cho các tài khoản đăng ký mới. Nghĩa là bạn sẽ được giảm giá 50% cả khi đăng ký và khi gia hạn.

coupon stablehost giam gia 50 tron doi

Với mức giảm giá này, các gói Shared Hosting một năm tại StableHost có giá chỉ bắt đầu từ 22.71$/năm, quá rẻ cho một gói hosting chất lượng.

Click vào nút dưới đây để nhận coupon và đến trang đăng ký:

Chất lượng hosting tại StableHost là không phải bàn cãi. Đây là một trong những nhà cung cấp hosting giá rẻ đáng dùng nhất hiện nay. Mình đã sử dụng StableHost trong một năm và hoàn toàn hài lòng về chất lượng và sự ổn định của nhà cung cấp này.

Việc đăng ký hosting tại StableHost rất đơn giản, bạn có thể thanh toán bằng VISA hoặc Paypal và không phải xác minh lằng nhằng như một số nhà cung cấp khác. Gói hosting của bạn sẽ hoạt động sau vài phút bạn đăng ký.

Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho gói Shared Hosting thời gian 12 tháng. Nếu bạn muốn đăng ký các gói Enterprise Hosting, Reseller Hosting, VPS Hosting hoặc tài khoản của bạn là tài khoản cũ, bạn có thể sử dụng coupon giảm giá 50% trong bài viết trước.

Nếu bạn chưa biết cách đăng ký, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn chi tiết quá trình đăng ký hosting tại StableHost.

Hãy nhanh tay đăng ký khi coupon này chưa hết hạn nhé. Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết này

Chú ý - WordPress Hosting 1$/tháng - miễn phí tên miền

Bạn có biết GoDaddy đang có khuyến mãi WordPress hosting chỉ còn 1$/tháng kèm theo một tên miền .COM .NET .ORG miễn phí. Hãy đăng ký ngay để tiết kiệm chi phí nhất nhé.
Xem ngay

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN QUA EMAIL

Nếu thấy bài viết trên blog có ích cho bạn, hãy đăng ký nhận tin qua email để cập nhật bài viết mới nhanh nhất và thỉnh thoảng nhận quà bất ngờ!

Gửi bình luận

Lưu ý: Không sử dụng keyword để thay cho tên của bạn, hãy sử dụng tên thật. Cảm ơn bạn đã tham gia bình luận trên blog!