Coupon StableHost giảm giá hosting 50%

StableHost là một nhà cung cấp hosting rất nổi tiếng hiện nay, được nhiều blogger đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ, tốc độ cao, ổn định, đăng ký rất đơn giản không như các nhà cung cấp hosting khác, giá cả hợp lý. Shared hosting StableHost có 3 gói với thông tin từng gói cụ thể dưới đây:

stablehost-50-off 2

Mức giá trên là khá hợp lý và hơn nữa StableHost luôn có các coupon giảm giá rất hấp dẫn từ 40% – 50%.
Ở đây mình xin giới thiệu với các bạn một coupon giảm giá 50%, đây là mức giảm giá cao nhất của StableHost ở thời điểm hiện tại.

stablehost-50-off

Thông tin giảm giá:

Mức giảm giá: lên đến 50%.

Gói áp dụng: áp dụng cho tất cả các gói hosting tại StableHost bao gồm cả Shared Hosting,  Enterprise Hosting, Reseller Hosting, VPS Hosting.

Miễn phí domain: không.

Ngày hết hạn: không xác định.

Coupon giảm giá

Điều đặc biệt là coupon này có thể áp dụng cho cả tài khoản cũ và mới và bạn vẫn được giảm giá 50% khi đăng ký cùng lúc nhiều gói hosting. Hãy nhanh tay đăng ký khi coupon này chưa hết hạn nhé!

StableHost còn có coupon giảm giá 50% trọn đời các gói Shared Hosting cho các tài khoản mới. Bạn hãy lựa chọn sử dụng để tiết kiệm nhất.

Xem thêm bài viết: hướng dẫn đăng ký hosting tại StableHost.

Đánh giá bài viết này

Chú ý - WordPress Hosting 1$/tháng - miễn phí tên miền

Bạn có biết GoDaddy đang có khuyến mãi WordPress hosting chỉ còn 1$/tháng kèm theo một tên miền .COM .NET .ORG miễn phí. Hãy đăng ký ngay để tiết kiệm chi phí nhất nhé.
Xem ngay

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN QUA EMAIL

Nếu thấy bài viết trên blog có ích cho bạn, hãy đăng ký nhận tin qua email để cập nhật bài viết mới nhanh nhất và thỉnh thoảng nhận quà bất ngờ!

Comments

  1. Hay quá ! vừa làm 1 em xong 🙂

Gửi bình luận

Lưu ý: Không sử dụng keyword để thay cho tên của bạn, hãy sử dụng tên thật. Cảm ơn bạn đã tham gia bình luận trên blog!