HostMantis bổ sung thêm location Singapore – giảm giá 70% trọn đời

Tiếp theo sau StableHost giờ đến lượt HostMantis bổ sung thêm location Singapore, đây quả là tin vui cho anh em webmaster Việt Nam vì Singapore luôn là lựa chọn ưa thích khi đăng ký hosting. Ngoài ra còn có khuyến mãi giảm giá lên đến 70% để anh em tha hồ đăng ký.

hostmantis giảm giá 70% trọn đời

Theo đánh giá cá nhân thì mình thấy HostMantis là nhà cung cấp hosting rất tốt và rất đáng sử dụng. Mình đã sử dụng HostMantis trong thời gian dài và cảm thấy hài lòng. Dịch vụ Shared Hosting ở đây rất phù hợp với các website vừa và nhỏ.

Điểm nổi bật của HostMantis là thời gian uptime cực tốt và mức giá rất rẻ so với nhiều nhà cung cấp khác. Gói Shared hosting chỉ bắt đầu từ $1.29/tháng và còn được giảm giá rất lớn nên bạn chỉ tốn chút ít là đã có một gói hosting chất lượng cao để sử dụng.

Điều đặc biệt hơn là hiện tại HostMantis đã mở rộng thêm location Sigapore nên tốc độ sẽ tăng lên đáng kể. Mức giá các gói hosting ở location này cũng giống như các location trước đây nên vẫn rất rẻ. Ngoài ra bạn sẽ được giảm giá lên đến 70% trọn đời khi sử dụng coupon bên dưới. Với coupon này bạn chỉ còn tốn $4.64 cho một năm sử dụng hosting chất lượng, quá rẻ phải không nào.

Nhấn vào nút dưới đây để nhận coupon

Coupon HostMantis giảm 70% trọn đời

Khi đăng ký bạn nhớ chọn location Singapore để có tốc độ về Việt Nam tốt nhất. Bạn có thể sử dụng PayPal hoặc thẻ VISA để thanh toán tại HostMantis.

Chưa có thông tin về thời gian kết thúc khuyến mãi nên bạn hãy tranh thủ trong thời gian coupon còn sử dụng được nhé.

Chia sẻ nếu bạn thích bài viết này nhé!

Comments

 1. cho mình hỏi chút, không liên quan đến hosting, cái mục ô hình chử nhật có chứa các dòng :
  HOT – WordPress Hosting 1$/tháng – miễn phí tên miền
  Bạn có biết GoDaddy đang có khuyến mãi WordPress hosting chỉ còn 1$/tháng kèm theo một tên miền .COM .NET .ORG miễn phí. Hãy đăng ký ngay để tiết kiệm chi phí nhất nhé.
  là bạn dùng plugin nào vậy, xin cảm ơn

 2. Hi, em cũng chỉ tìm hiểu rồi viết vậy thôi, không đúng chuyên môn nên không chuyên sau. Bác sử dụng theme gì nhìn đơn giản mà đẹp vậy bác?

 3. Giờ mình muốn mua một Hosting giá rẻ để làm vệ tinh. Host này có được không nhỉ ?
  Có cái nào rẻ hơn không ?

Gửi bình luận

Lưu ý: Không sử dụng keyword để thay cho tên của bạn, hãy sử dụng tên thật. Cảm ơn bạn đã tham gia bình luận trên blog!