Coupon Ethernetservers giảm giá 75% Shared hosting và VPS hosting

Nhà cung cấp các dịch vụ hosting Ethernetservers đang có chương trình giảm giá rất hấp dẫn: giảm giá 75% cho tất cả các gói Shared hosting VPS hosting. Ethernetservers là một nhà cung cấp hosting khá mới mẽ có servers đặt tại Chicago (USA) và Maidenhead (UK). Dưới đây là các thông số và giá của các gói Shared hosting tại Ethernetservers:
Ethernetservers giam gia hosting 75

Click vào nút dưới đây để đăng ký hosting tại Ethernetservers và nhận coupon giảm giá 75%:

Còn đây là các thông số và giá của các gói VPS hosting tại Ethernetservers:

Ethernetservers giam gia VPS 75

Giá VPS ở đây cũng tương đối cao nhưng bạn sẽ được giảm giá 75% khi sử dụng coupon dưới đây:

Với coupon này, bạn có thể sở hữu gói VPS 768MB RAM trong 1 năm chỉ với giá chưa tới 18$. Đây là cơ hội tốt để bạn có thể thử trải nghiệm một dịch vụ VPS hosting tốc độ cao.

Ngoài ra mình còn có 2 coupon giảm giá 50% cho Shared hosting và VPS hosting bạn có thể sử dụng nếu coupon giảm giá 75% bên trên hết hạn:

Bạn chỉ có thể sử dụng PayPal để thanh toán khi đăng ký tại Ethernetservers. Các coupon này có thể hết hạn nhanh chóng nên bạn hãy nhanh tay lên nhé.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết này

Chú ý - WordPress Hosting 1$/tháng - miễn phí tên miền

Bạn có biết GoDaddy đang có khuyến mãi WordPress hosting chỉ còn 1$/tháng kèm theo một tên miền .COM .NET .ORG miễn phí. Hãy đăng ký ngay để tiết kiệm chi phí nhất nhé.
Xem ngay

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN QUA EMAIL

Nếu thấy bài viết trên blog có ích cho bạn, hãy đăng ký nhận tin qua email để cập nhật bài viết mới nhanh nhất và thỉnh thoảng nhận quà bất ngờ!

Comments

  1. vary :

    bảo ơi giờ mình muốn nâng cấp từ gói stable lên plus ở stabhost mà trc đây mua theo sự giới thiệu của bạn . còn 1 năm sử dung ở goid stabe nữa thì làm thế nào

    • Bạn thử gửi một ticket yêu cầu họ upgrade lên cho bạn xem sao

Gửi bình luận

Lưu ý: Không sử dụng keyword để thay cho tên của bạn, hãy sử dụng tên thật. Cảm ơn bạn đã tham gia bình luận trên blog!