Tổng hợp coupon Linode – tặng 20$ miễn phí

Bên cạnh VultrDigital Ocean, Linode cũng là nhà cung cấp Cloud server mà mình rất thích bởi chất lượng cực kỳ tốt, ổn định và khả năng hỗ trợ cực nhanh. Giá các gói VPS tại Linode cũng ở mức thấp với gói thấp nhất là 5$ cho 1GB RAM.

Linode hiện có tới 8 datacenters phân bố trên khắp thế giới bao gồm Atlanta (Georgia, USA), Dallas (Texas, USA), Fremont (California, USA), Newark (New Jersey, USA), London (United Kingdom), Tokyo (Japan), Singapore và Frankfurt (Germany). Nhờ vậy bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình. Tất nhiên nếu website của bạn có truy cập chủ yếu từ Việt Nam thì bạn nên chọn location Tokyo hoặc Singapore sẽ cho tốc độ tốt nhất, đảm bảo không thua kém gì máy chủ đặt tại Việt Nam.

Dưới đây là bảng giá VPS hiện tại của Linode:

linode coupon tháng 8 - tặng 20$ miễn phí

Danh sách coupon Linode

Hiện tại Linode đang có một số promo code tặng lên đến 20$ vào tài khoản bạn có thể sử dụng để trải nghiệm dịch vụ của Linode hoàn toàn miễn phí.

Coupon Code / Promo CodeMô tả
PodcastInIt2017Tặng miễn phí 20$ vào tài khoản
bootstrapped2017Tặng miễn phí 20$ vào tài khoản
developertea2017Tặng miễn phí 20$ vào tài khoản
LINODE10Tặng miễn phí 10$ vào tài khoản
DOCS10Tặng miễn phí 10$ vào tài khoản

Chú ý: Các coupon của Linode chỉ áp dụng cho tài khoản mới và bạn phải add vào tài khoản ít nhất 5$ bằng Credit Card mới có thể kích hoạt tài khoản. Linode không hỗ trợ thanh toán bằng PayPal.

Với 20$ bạn có thể sử dụng gói VPS 1GB RAM miễn phí trong thời gian 4 tháng, quá ngon phải không nào. Nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ của Linode thì hãy nhanh tay đăng ký đi nhé, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với nhà cung cấp này.Nếu không vừa ý, bạn có thể tham khảo thêm danh sách các nhà cung cấp VPS giá rẻ nên sử dụng.

Chia sẻ nếu bạn thích bài viết này nhé!

Comments

  1. Cái VPS này cài có dễ không đồng chí, cho em cái video nào dễ làm với VPS bày được không?

    • Mình không có video hướng dẫn. Bạn có thể sử dụng scrips hocvps cài đặt sử dụng rất đơn giản. Nếu cần bạn có thể liên hệ mình để hỗ trợ.

Gửi bình luận

Lưu ý: Không sử dụng keyword để thay cho tên của bạn, hãy sử dụng tên thật. Cảm ơn bạn đã tham gia bình luận trên blog!

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Không bỏ lở những khuyến mãi Hosting - Domain - WordPress Themes - WordPress Plugins hấp dẫn nhất!

 

Bạn đã đăng ký thành công!