NameCheap giảm giá 99% hosting và nhiều khuyến mãi khác

Chào đón năm học mới, nhà cung cấp hosting và tên miền NameCheap tung khuyến mãi giảm giá lớn với nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho cả tên miền, hosting, SSL và VPN với mức giảm giá lên đến 99% cho hosting.


Đối với tên miền, mức giảm cao nhất dành cho tên miền .info với mức giảm lên đến 85% chỉ còn 1.98$/năm. Tên miền .COM cũng được giảm giá nhưng mức khuyến mãi chỉ 27%, giá sau khi giảm còn 7.98$/năm cũng khá ngon rồi. Ngoài ra còn một số tên miền khác cũng đươợc khyến mãi như dưới đây:

namecheap khuyến mãi giảm giá tên miền
Đối với Hosting, khuyến mãi áp dụng cho ba gói hosting bao gồm: gói Stellar Shared Hosting giảm 71% còn 9.88$/năm, gói Stellar Plus Shared Hosting giảm 65% còn 19.88$/năm, gói EasyWP Starter Managed WordPress giảm 99% cho tháng đầu tiên chỉ còn 0.01$.

Hosting tại NameCheap không được đánh giá cao nhưng hiện tại bạn sẽ nhận được tới 50 chứng chỉ SSL Positive miễn phí khi đăng ký một gói hosting bất kì, vậy chỉ cần mua gói Stellar với 9.88$/năm mà được 50 chứng chỉ SSL miễn phí thì cũng quá ngon rồi.

Ngoài ra còn có khuyến mãi cho EssentialSSL và VPN như dưới đây:


Đăng ký NameCheap bằng link này.

Không có thông tin về thời gian kết thúc khuyến mãi nên bạn nào cần đăng ký thì nhanh tay nhé.

Chia sẻ nếu bạn thích bài viết này nhé!

Comments

  1. Hosting của namecheap là server USA chạy cũng rất bá đạo (không nhanh nhất, nhưng ổn định cao) hàng Mỹ ai cũng mê, chỉ có điều là nếu để đúng giá trị của nó thì “Bó tay” cao ngất luôn, Namecheap tên cheap mà giá thì chíp … hi hi

  2. Cảm ơn shop rất nhiều, mình rất tin tưởng namecheap

  3. bạn ơi cho mình horit, NameCheap này giờ còn giảm giá không bạn ơi?

Gửi bình luận

Lưu ý: Không sử dụng keyword để thay cho tên của bạn, hãy sử dụng tên thật. Cảm ơn bạn đã tham gia bình luận trên blog!

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Không bỏ lở những khuyến mãi Hosting - Domain - WordPress Themes - WordPress Plugins hấp dẫn nhất!

 

Bạn đã đăng ký thành công!