TOP CÁC NHÀ CUNG CẤP HOSTING NÊN DÙNG

Tổng hợp coupon giảm giá tốt nhất cho hosting và domain

Hosting và domain là hai yếu tố không thể thiếu để xây dựng nên một website hoàn chỉnh. Vì vậy, nhu cầu mua hosting và domain của các webmaster không bao giờ giảm. Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp lại các khuyến mãi hấp dẫn nhất từ các nhà cung cấp hosting, VPS và domain trong và ngoài nước. Nếu bạn đang cần mua một gói hosting hay một tên miền, hãy tham khảo qua các khuyến mãi bên dưới đây, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đấy.

Khuyến mãi giảm giá hosting tốt nhất

Nhà cung cấp

Khuyến mãi

Coupon

dang ky stablehostStableHost là nhà cung cấp hosting được ưa chuộng nhất hiện nay với chất lượng tuyệt vời. Hiện tại StableHost đang có khuyến mãi Giảm giá 50% trọn đời cho tài khoản mới và giảm giá 50% một lần cho tài khoản cũ.

a2-hostingMột nhà cung cấp hosting được đánh giá khá tốt, tuy nhiên giá lại hơi đặt hơn so với các nhà cung cấp khác. Hiện tại A2Hosting đang có khuyến mãi giảm giá 51% cho các gói shared hosting.
go-daddyKhuyến mãi hấp dẫn nhất cho các bạn muốn tiết kiệm chi phí. Bạn sẽ được giảm giá hosting chỉ còn 1$/tháng và kèm theo một tên miền miễn phí.
asoASmallOrage là nhà cung cấp hosting chất lượng cao mà bạn nên dùng qua. Hiện tại ASO đang có coupon giảm giá 25% cho các gói hosting của mình.
Namecheap-logoMặc dù NameCheap nỗi tiếng với dịch vụ cung cấp tên miền hơn là hosting nhưng dịch vụ hosting của nhà cung cấp này cũng không phải là tệ, độ ổn định cao. Đặc biệt NameCheap đang khuyến mãi 1 năm hosting với giá chỉ 7.9$ kèm theo một tên miền .WEBSITE miễn phí.
hostgatorThời gian gần đây HostGator không còn được ưu chuộng do chất lượng dịch vụ giảm. Để khuyến khích khách hàng quay trở lại, HostGator đưa ra khuyến mãi giảm giá lên đến 75% cho tất cả các gói hosting.
sitegroundSiteGround là nhà cung cấp hosting mà mình rất thích bởi tốc độ tuyệt vời nhờ có server Singapore. Bạn sẽ được giảm giá 60% và miễn phí một tên miền khi đăng ký hosting của nhà cung cấp này.
eleven2Eleven2 cũng có server ở Châu Á, tuy nhiên nếu so về tốc độ thì không thể bằng SiteGround. Hiện tại Eleven2 đang có coupon giảm giá 60% khi đăng ký mới hosting.
coupon hawkhost giam gia 70HawkHost là một trong số những nhà cung cấp hosting được ưu chuộng hiện nay. HawkHost cũng có server đặt tại Singapre cho tốc độ rất tốt. Hiện tại HawkHost đang có coupon giảm giá 40% khi đăng ký mới hosting.
arvixeArvixe là nhà cung cấp khá mới và ít được sử dụng ở Việt Nam, bạn có thể sử dụng coupon giảm giá 30% nếu muốn dùng thử dịch vụ của nhà cung cấp này.
hostmantis-logo-300x85HostMantis là nhà cung cấp hosting được đánh giá khá cao trong phân khúc hosting giá rẻ. Hiện tại HostMantis đang có coupon giảm giá lên đến 75% trọn đời cho các gói hosting của mình.

Khuyến mãi giảm giá VPS tốt nhất

Nhà cung cấp

Khuyến mãi

Coupon

digitaloceanDigitalOcean là nhà cung cấp VPS giá rẻ chất lượng cao được rất nhiều webmaster ưu chuộng. Hiện tại mình cũng đang sử dụng VPS của nhà cung cấp này và rất hài lòng. Bạn có thể nhận được 10$ miễn phí để sử dụng VPS trong vòng 2 tháng bằng cách sử dụng promo code ở bên.
headerlogoVultr là nhà cung cấp VPS mới nỗi trong thời gian gần đây và ngày càng được ưu chuộng bởi chất lượng dịch vụ rất tốt. Hiện tại Vultr đang có khuyến mãi tặng miễn phí tới 100$ cho tài khoản mới để sử dụng VPS trong vòng 2 tháng. Đồng thời bạn sẽ được tặng miễn phí 5$ khi nạp vào 5$ bằng PayPal để kích hoạt tài khoản.
Linode_logoLinode là một trong số những nhà cung cấp VPS tốt nhất thế giới hiện nay. Bạn sẽ không thể có bất cứ phàn nàn gì khi sử dụng dịch vụ ở đây từ chất lượng dịch vụ đến khả năng hỗ trợ. Hiện tại Linode đang có promo code tặng 10$ miễn phí vào tài khoản để dùng thử dịch vụ của họ trong thời gian 1 tháng.
ramnodeKhi nói đến VPS không thể không nói đến RamNode, nhà cung cấp này liên tục được bình chọn là nhà cung cấp VPS tốt nhất trên Lowendbox. Hiện tại RamNode đang có coupon tặng 5$ miễn phí vào tài khoản khi bạn đăng ký mới dịch vụ ở đây.
ethernetserversEthernet Servers cũng là một nhà cung cấp VPS mới nỗi trong thời gian gần đây, mặc dù không được đánh giá cao như các nhà cung cấp bên trên do không có server châu Á và ổ cứng SSD nhưng về độ ổn định thì EthernetServers không thua kém bất kì nhà cung cấp nào, giá lại rất rẻ. Bạn có thẻ sở hữu một gói VPS 1GB RAM với giá chỉ 12$/năm.

Khuyến mãi hosting Việt Nam

Nhà cung cấp

Khuyến mãi

Coupon

vhostvHost là nhà cung cấp dịch vụ hosting và domain của Việt Nam được đánh giá rất cao bởi chất lượng dịch vụ và khả năng hỗ trợ. Mình đã từng sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp này và không có gì phải phàn nàn. Nếu bạn cần mua một gói hosting trong nước thì vHost sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn. Hiện tại vHost đang có coupon giảm giá 30% cho dịch vụ Cloud VPS, hãy đăng ký để trải nghiệm dịch vụ của nhà cung cấp này nhé. Khuyến mãi kết thúc ngày 14/3/2015.
hostvnThêm một lựa chọn phù hợp nữa cho những bạn cần sử dụng dịch vụ hosting trong nước, HostVN cũng là nhà cung cấp được đánh giá cao. Mặc dù mình chưa sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp này nhưng theo nhiều đánh giá thì đây là nhà cung cấp đáng để sử dụng.Khuyến mãi: đang cập nhật
onehostNhà cung cấp hosting trong nước thứ hai mà mình sử dụng và cảm thấy hài lòng. OneHost là nhà cung câp hosting đầu tiên của Việt Nam đưa ra gói hosting không giới hạn dung lượng và băng thông với mức giá cạnh tranh. Hiện tại OneHost đã đưa ra thêm nhiều gói hosting để bạn lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu. Đồng thời, từ nay đến hết ngày 21/3/2015, bạn sẽ được giảm giá lên tới 40% khi đăng ký các gói shared hosting ở đây. 

Khuyến mãi tên miền tốt nhất

Nhà cung cấp

Khuyến mãi và coupon

go-daddyCoupon giảm giá cho đăng ký mới hoặc transfer tên miền .COM:Coupon tên miền .COM 0.99$: Coupon tên miền .COM 1.99$: Coupon tên miền .COM 2.95$:    

Tên miền .Info chỉ 2.99$: 

Coupon giảm giá 39% cho tất cả các sản phẩm trên GoDaddy, không áp dụng cho gia hạn: 

Coupon giảm giá 35% cho tất cả các sản phẩm trên GoDaddy, không áp dụng cho gia hạn: 

Coupon gia hạn sản phẩm trên GoDaddy

Coupon giảm giá 20% khi gia hạn tên miền: 

Coupon giảm giá 20% khi gian hạn hosting: 

Coupon giảm giá 50% Auctions Membership

Namecheap-logoCoupon giảm giá khi đăng ký mới/transfer tên miền .COM/.NET/.ORG/.INFO/.BIZ, miễn phí 1 năm sử dụng dịch vụ bảo mật thông tin WhoisGuard với mỗi domain đăng ký – Bảng giá tên miền tại NameCheap khi sử dụng coupon trên:
Tên miềnGiá gốcGiá khuyến mãi
.COM10.69$9.66$
.NET11.98$10.71$
.ORG11.48$10.21$
.INFO10.47$9.66$
.BIZ11.04$10.21$

Coupon ưu đãi đặc biệt khi đăng ký mới domain .CO chỉ 0.99$/năm – 

Coupon transfer cho tất cả các loại tên miền từ GoDaddy về NameCheap chỉ 7.99$ – 

crazydomainsĐăng ký tên miền .INFO chỉ 2$, mức giá rẻ nhất cho loại tên miền này so với các nhà cung cấp khác – 
dynadotĐăng ký tên miền .ORG chỉ 3.99$ với điều kiện bạn đã có sẵn một tên miền giống hệt nhưng với phần mở rộng khác – 
domaindotcomlogoCoupon giảm giá 15% cho tất cả các loại tên miền khi đăng ký mới  – Coupon giảm giá 50% cho hosting – 
exabytes Đăng ký tên miền .ASIA với giá chỉ 2.76$ – 

Trên đây là tổng hợp tất cả các coupon, khuyến mãi giảm giá tốt nhất cho hosting và domain. Mình sẽ cập nhật liên tục các khuyến mãi trong bài viết này. Nếu bạn thấy có khuyến mãi hay coupon nào hết hạn thì báo cho mình biết để mình cập nhật lại. Hoặc nếu bạn thấy có khuyến mãi nào hấp dẫn thì giới thiệu cho mình để mình bổ xung vào bài viết nhé.

Chúc bạn tìm được cho mình một gói hosting phụ hợp và một khuyến mãi tốt nhất để tiết kiệm tối đa chi phí! Nhớ để lại comment cho mình biết bạn đã sử dụng được khuyến mãi nào nhé!

Tổng hợp coupon giảm giá tốt nhất cho hosting và domain
Đánh giá bài viết này

HOT - WordPress Hosting 1$/tháng - miễn phí tên miền

Bạn có biết GoDaddy đang có khuyến mãi WordPress hosting chỉ còn 1$/tháng kèm theo một tên miền .COM .NET .ORG miễn phí. Hãy đăng ký ngay để tiết kiệm chi phí nhất nhé.
Xem ngay

Comments

  1. bài viết hay quá bạn à. chúc bạn vui vui

Gửi bình luận

Lưu ý: Không sử dụng keyword để thay cho tên của bạn, hãy sử dụng tên thật. Cảm ơn bạn đã tham gia bình luận trên blog!

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Không bỏ lở những khuyến mãi Hosting - Domain - WordPress Themes - WordPress Plugins hấp dẫn nhất!

 

Bạn đã đăng ký thành công!