Mua theme trên MyThemeShop chỉ 9$ dịp Giáng Sinh

MyThemeShop là nhà cung cấp Themes WordPress nổi tiếng mà mình đã có bài giới thiệu cách đây khá lâu. Themes từ nhà cung cấp này rất được ưu chuộng vì thiết kế chuyên nghiệp, tốc độ tải trang nhanh và hỗ trợ SEO tốt. Nhân dịp chào đón Giáng Sinh, MyThemeShop tung ra khuyến mãi giảm giá lớn cho tất cả themes và plugin. Theo đó, bạn có thể mua một theme hoặc plugin bất kỳ với giá chỉ 9$, mức giá quá tốt so với giá 35$ ban đầu.

mua themes va plugin chi 9

Khuyến mãi này hiện đã bắt đầu và sẽ kéo dài đến hết ngày 30/12/2014. Đây là cơ hội tốt nhất để bạn có thể sở hữu một themes WordPress chuyên nghiệp cho cho website của mình.

Để được khuyến mãi, bạn cần phải sử dụng coupon khi đăng ký. Nhấn vào các nút dưới đây để nhận coupon nhé:


Nếu bạn bỏ lở khuyến mại này, bạn có thể sử dụng coupon dưới đây để được giảm giá tới 65% khi mua bất kỳ sản phẩm nào trên MyThemeShop:

Nếu bạn thấy những bài viết trên blog này có ích cho bạn, hãy đăng ký nhận tin qua email để cập nhật bài viết nhanh nhất, và đừng quên chia sẻ bài viết này nhé! Cảm ơn bạn!

Đánh giá bài viết này

Chú ý - WordPress Hosting 1$/tháng - miễn phí tên miền

Bạn có biết GoDaddy đang có khuyến mãi WordPress hosting chỉ còn 1$/tháng kèm theo một tên miền .COM .NET .ORG miễn phí. Hãy đăng ký ngay để tiết kiệm chi phí nhất nhé.
Xem ngay

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN QUA EMAIL

Nếu thấy bài viết trên blog có ích cho bạn, hãy đăng ký nhận tin qua email để cập nhật bài viết mới nhanh nhất và thỉnh thoảng nhận quà bất ngờ!

Gửi bình luận

Lưu ý: Không sử dụng keyword để thay cho tên của bạn, hãy sử dụng tên thật. Cảm ơn bạn đã tham gia bình luận trên blog!