HostMantis giảm giá 75% tất cả các gói Hosting và VPS

Bên cạnh coupon giảm giá 70% trọn đời vẫn còn sử dụng được, HostMantis còn có coupon giảm giá 75% dành cho tất cả các gói hosting bao gồm cả Shared Hosting, Reseller Hosting và VPS.

hostmantis giảm giá 75%Với mức giảm giá 75%, các gói Shared Hosting có giá chỉ từ 3.87$/năm, Reseller Hosting sẽ từ 11.85$/năm và VPS sẽ từ  41.49$/năm. 

Nhấn vào nút dưới đây để nhận coupon:

Coupon giảm giá 75%

HostMantis hiện có các location ở Mỹ, Đức, Canada và Singapore. Bạn nên chọn Location Singapore để có tốc độ tốt nhất về Việt Nam, vì vậy đây sẽ là một lựa chọn rất phù hợp cho các website vừa và nhỏ hoặc các bạn muốn xây dựng hệ thống site vệ tinh với chi phí cực rẻ.

Việc đăng ký hosting tại HostMantis khá đơn giản, chấp nhận thanh toán bằng PayPal và Credit Card. Mình đang sử dụng một vài gói Shared Hosting tại đây và rất hài lòng. Bạn có thể xem bài đánh giá chất lượng HostMantis tại đây.

Chia sẻ nếu bạn thích bài viết này nhé!

Comments

  1. Cái này làm vệ tinh ngon nè. Đang sử dụng.
    Ace nào có check thì vào đây.
    http://100khuyenmai.net

  2. Chính xác làm site vệ tinh thì ngon, nhưng khổ 1 điều là lở quơ tay chạy tool là die ngay, không thể cứu vãn hay năn nỉ đâu nhé, bọn này rắn lắm, nói nhẹ xin cái URL backup thì được, chứ kêu nó mở lại host đã suspend là không nhé.

Gửi bình luận

Lưu ý: Không sử dụng keyword để thay cho tên của bạn, hãy sử dụng tên thật. Cảm ơn bạn đã tham gia bình luận trên blog!

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Không bỏ lở những khuyến mãi Hosting - Domain - WordPress Themes - WordPress Plugins hấp dẫn nhất!

 

Bạn đã đăng ký thành công!