Hiển thị danh sách user online trong WordPress

Bạn có cho phép đăng ký thành viên trên website của bạn hay không? Nếu có thì bạn có cần biết có bao nhiêu thành viên đang trực tuyến và đang truy cập vào những trang nào trên website của bạn? Chức năng thống kê truy cập bao gồm số user online, số khách truy cập, số bọ tìm kiếm… mình thường thấy ở các diễn đàn. Hôm nay mình tìm thấy một plugin có chức năng tương tự dành cho WordPress có tên là WP-UserOnline. Plugin này rất phù hợp nếu website của bạn có cho phép đăng ký thành viên và bạn muốn tạo một widget để hiển thị số thành viên đang online.

wp user online

WP-UserOnline là một plugin miễn phí bạn có thể tải về cài đặt từ thư viện plugin của WordPress. Sau khi active plugin này, bạn sẽ thấy có thêm phần hiển thị thông tin user online trong mục At a Glance bao gồm số user online, số thành viên và số khách đang truy cập.

thong ke user online

Để xem chi tiết hơn bạn có thể vào Dashboard » WP-UserOnline, bạn có thể xem được một số thông tin như: IP của user, trang user đang truy cập, nguồn truy cập…

hien thi user online

Plugin WP-UserOnline còn hỗ trợ một Widget để hiển thị thông tin tra bên ngoài website, tuy nhiên theo mình thấy thì widget này hiển thị không được đẹp, nếu sử dụng bạn nên thiết kế lại cho đẹp hơn.

Nếu cần thống kê lưu lượng truy cập website, bạn có thể tham khảo 3 plugins thống kê truy cập tốt nhất cho WordPress. Tuy nhiên theo mình thấy thì độ chính xác của hầu hết các plugins thông kê đều chỉ tương đối. Mình từng thử cài nhiều plugins thống kê truy cập trên cùng một trang thì mỗi plugin một kết quả khác nhau.

Bạn có biết plugins nào tốt hơn WP-UserOnline hay không? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Chia sẻ nếu bạn thích bài viết này nhé!

Comments

 1. Mình thì không thể sống mà thiếu plugin WP Statistics. Ngày nào cũng phải vào…đếm lượt xem 🙂

 2. thanks Ad.
  Ad ơi cho mình hỏi, trang web của mình đang hoạt động (godady). kiểm tra hosting thì đến 3/2017 mới hết hạn, nhưng người ta gửi mail bảo gia hạn domain, mình muốn gia hạn thì phải làm thế nào (đã click theo đường link do Domain SEO Service gửi tới, đã thanh toán tiền xong nhưng chẳng thấy nó gửi mail trả lời. có phải bị lừa không ad?

 3. Mình cũng dùng Plugin này cho một site bán hàng online thấy rất hữu ích vì biết được khách quen có thường vào xem hay không hj

 4. Dùng plug in này có làm chậm site không nhỉ ?

 5. Tại sao không trachking từ GOOGLE mình thấy khá chuẩn mà

 6. Mình thấy dùng analytics vẫn là tốt nhất quan trọng hơn là tool chỉ dùng để hỗ trợ kể cả analytics do đó nếu dùng cái nào thì dùng 1 cái để theo dõi và có đánh giá đo lường là được

 7. effexor 150 price donepezil classe pharmacologique carnival costa allegra voltarol lloyds pharmacy sildenafil eg quanto costa zyprexa classe pharmaceutique venlafaxine and binge eating disorder amoxicillin antibiotic cost Who knows, it may even turn up on Jeopardy some day. Within a second, the plume became well defined and intense. This novel is an utter delight. When we left the store, Iasked my mother why the lady would not wait on her. His lectures were illustrated and animated on the Three-Dimensional Blackboard (3DBB for short), that he would retrieve out of an avalanche of junk from his overstuffed hallway closet.

 8. LoraUneta says

  We need a partner for sex
  Find me through my instagram laragold90

 9. Jarodruife says

  help buy BTC

 10. Rejuvenated web programme:
  http://mai.go.telrock.net

 11. hay nha, mình sẽ áp dụng thử xem sao, cảm ơn bạn nhiều

Gửi bình luận

Lưu ý: Không sử dụng keyword để thay cho tên của bạn, hãy sử dụng tên thật. Cảm ơn bạn đã tham gia bình luận trên blog!

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Không bỏ lở những khuyến mãi Hosting - Domain - WordPress Themes - WordPress Plugins hấp dẫn nhất!

 

Bạn đã đăng ký thành công!