TOP CÁC NHÀ CUNG CẤP HOSTING NÊN DÙNG

Plugin tạo PopUp chuyên nghiệp cho WordPress

WordPress có rất nhiều plugin từ miễn phí đến trả phí có thể giúp bạn tạo popup cho website. Mình từng thử qua khá nhiều plugin miễn phí để tạo popup nhưng cảm thấy không vừa ý, ngoại trừ plugin Facebook Page Promoter Lightbox mình từng giới thiệu. Tuy nhiên plugin này chỉ có thể tạo popup để hiển thị Facebook like box. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một plugin miễn phí khác để tạo popup chuyên nghiệp hơn với nhiều chức năng hơn, đó là plugin PopUp by Supsystic.

Với plugin PopUp by Supsystic bạn có thể tạo ra rất nhiều loại popup khác nhau như: Subscription Popup, Facebook like popup, popup with YouTube video, PopUp Login / Registration…Dưới đây là một số mẫu popup của plugin này.

plugin tạo popup cho wordpress

Bạn có thể thấy các popup được thiết kế rất đẹp mắt và chuyên nghiệp. Một số tính năng nỗi bật của plugin PopUp by Supsystic có thể kể ra như:

 • Tạo popup dễ dàng và nhanh chóng với vài cái click chuột.
 • Responsive Mobile Freindly popup.
 • Dễ dàng tùy biến popup như: khi nào hiện, khi nào tắt popup, hiện popup với những ai…
 • Tích hợp MailChimp, Aweber….

Và còn nhiều tính năng thú vị khác của plugin này bạn có thể tự tìm hiểu thêm. Nếu có điều kiện, bạn có thể sử dụng bản trả phí của plugin này để có thể sử dụng đầy đủ các chức năng cao cấp của nó.

Hướng dẫn tạo popup

Sau khi tải về và cài đặt plugin Popup by Supsystic, bạn sẽ thấy có thêm menu Popup by Supsystic trong trang quản trị WordPress.

hướng dẫn tạo popup trong wordpress

Để tạo một popup mới, bạn click vào Add New PopUp, điền tên popup vào ô Popup Name và chọn kiểu popup bạn muốn rồi click Save để lưu lại.

plugin tao popup trong wordpress

Tiếp theo bạn sẽ được chuyển đến tab mới để bạn thực hiện các tùy chọn cho popup. Plugin này cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn dưới dạng tick chọn nên rất dễ dàng thực hiện.

tạo popup trong wordpress

Bạn có thể để mặc định là có thể sử dụng được. Tuy nhiên ở mục Whom to show, mình nghĩ bạn nên chọn For first-time visitors hoặc 1 times in a day để không gây ảnh hưởng đến người xem.

Tiếp theo bạn chuyển sang tab Design để thiết kế màu sắc, kích thước, font chữ, nội dung của popup….Cuối cùng là click nút Save để lưu lại và hoàn tất. Các tab Login/Registration, A/B Testing chỉ dành cho bản pro.

Hy vọng plugin Popup by Supsystic có thể giúp bạn tạo được popup vừa ý. Bạn có biết plugin nào tạo popup tốt hơn không? hãy chia sẻ nhé!

Plugin tạo PopUp chuyên nghiệp cho WordPress
5 (100%) 3 votes

HOT - WordPress Hosting 1$/tháng - miễn phí tên miền

Bạn có biết GoDaddy đang có khuyến mãi WordPress hosting chỉ còn 1$/tháng kèm theo một tên miền .COM .NET .ORG miễn phí. Hãy đăng ký ngay để tiết kiệm chi phí nhất nhé.
Xem ngay

Comments

 1. Plugin này có nhiều popup đẹp nhỉ. Thanks bạn nhé.

 2. Admin cho mình hỏi chút, trước mình nhớ có plugin khi khách đọc hết bài định thoát thì click vào “X” trên trình duyệt thì popup hiện ra. Bạn biết tên plugin đó ko?

 3. Bài viết hay cho m hỏi chút là trong quản trị có phần cập nhật giao diện. nếu m ấn cập nhật thì mất hết giao diện cũ ko

  • Ý bạn là update theme phải không? Thường thì bản cập nhật chỉ thay đổi chút ít so với bản cũ thôi. Nhưng cũng tùy tác giả theme có thay đổi nhiều không thôi.

 4. Cho mềnh hỏi là cái popup gì mà khi ng dùng click vào bất kỳ đâu trong web đều tự mở ra một hoặc hai ba tab mới nhỉ? Tên cái plugin đó là gì hỉ. Thanks

 5. Cái này có sử dụng để hiển thị bài viết được không bạn nhỉ?

 6. Theo ý kiến cá nhân. Mình ghét mấy cái nhảy nhảy gây ngứa mắt này 🙂

Gửi bình luận

Lưu ý: Không sử dụng keyword để thay cho tên của bạn, hãy sử dụng tên thật. Cảm ơn bạn đã tham gia bình luận trên blog!

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Không bỏ lở những khuyến mãi Hosting - Domain - WordPress Themes - WordPress Plugins hấp dẫn nhất!

 

Bạn đã đăng ký thành công!